ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?

บ้านนี้น้องได้3เดือน29วันละค่ะ? #พึ่งคว่ำเองเก่งวันนี้ค่ะ??‍???

ขอดูความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านหน่อยค่า?
77 ตอบกลับ

ยังไม่คว่ำเลยบ้านนี้ ติดแขนติดแก้ม ป้าหมอบอกติดพุง 🤣

4y ago

ถ้าเหวี่ยงถุกทางน่าจะคว่ำนะคะรอๆค่ะค่อยเปนค่อยไปเชื่อว่าอีกไม่กี่วันก้คว่ำค่ะ😂🥰