อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องได้2เดือนเขาไม่ค่อยนอนเลยค่ะกลางคืนเที่ยงคืนถึงเที่ยงวันระหว่างวันจนถึงเวลาที่เขาจะนอนรู้สึกว่าเขาก็ง่วงนะคะงอแงง่วงนอนแต่พอเขานอนเขาก็นอนแค่1-2นาทีเองค่ะเขาต้องมีนมยัดปากตลอดเวลานะคะที่เขานอนนมหลุดคือตื่นพอเอาใส่ปากต่อก็นอนต่อค่ะแต่รู้สึกว่าเขาจะนอนหลับไม่สนิทรู้สึกตัวตลอดเวลาอิแม่เพรียมากมีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะรึมีแค่บ้านนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปรับการนอนค่ะ ให้นอน ให้เต้าตามเวลา บ้านนี้ 2-3 เดือนไม่นอนกลางวันเลย ติดเต้าหนักต้องได้คาบนอน เราเลยซื้อจุกหลอกมาให้คาบ

1y ago

บ้านนี้เลิกจุกหลอกเองตอน 4 เดือนค่ะ แรก ๆ ดูดหลัง ๆ บ้วนทิ้ง กินขวดไม่ค่อยแนะนำให้คาบนอนนะเพราะมันมีลม น้องท้องอืดได้ค่ะ