คุณพ่อคุณแม่พอมีวิธีให้ลูกเลิกนอนเกาหัว เกาหน้า เกาหูไหมคะ

บ้านนี้น้องชอบเกามาตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้5เดือนว่าแล้วยังเกาอยู่คะ โดยเฉพาะตอนนอนกลางคืน น้องจะชอบเกางอแงถ้าเราไม่จับมือเขาไว้ บางทีเกาจนเป็นแผลก็มี ตื่นดิ้นทีไรเกาทุกที ไม่ค่อยได้นอนกลางคืนนานเลยคะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

น้องหายไปเองมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอคะ