น้อง 8เดือนไม่ยอมดื่มน้ำเปล่าค่ะ

บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ยอมดื่มน้ำเปล่าเลย ให้น้องดื่มร้องไห้ตลอดเลย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #

1 ตอบกลับ

หัดเรื่อยๆคะ เดี่ยวก้อกินเอง

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️ ฝึกน้องเรื่อยๆเลยค่ะ