แม่ๆบ้านไหนลูกไม่กินข้าว

บ้านนี้น้อง8เดือนเข้า9เดือน น้องไม่กินข้าวตั้งแต่เเรกเริ่ม กินทุกอย่างยกเว้นข้าว แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกกินข้าวบ้างคะ ยากมากสู้รบกันทุกวัน🤣🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตอย่างอื่นค่ะ ไม่จำเป็นต้องข้าวอย่างเดียว