บ้านใหนน้อง3เดือนแล้วบ้างค่ะ พาน้องเหยียบทรายทะเลครั้งแรกกันมั้ย😁

บ้านนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ บ้านเราอยู่ติดทะเลบางแสน เราเลยพาน้องออกมาเดินเล่นรับลมบ้าง แล้วให้น้องเหยียบทรายดูค่ะ แต่เหยียบแค่แปปเดียวนะค่ะ ไม่ได้นาน น้องดูแฮปปี้มากค่ะ🥰 #โควิดก็กลัวแต่ก็อยากพาน้องมาดูโลกภายนอกบ้าง🌊🌴💦

บ้านใหนน้อง3เดือนแล้วบ้างค่ะ พาน้องเหยียบทรายทะเลครั้งแรกกันมั้ย😁
13 ตอบกลับ

น่ารัก แก้มมมม 😘😘

น่ารักจังเลยลูก

น่าร้าก