ลูกๆบ้านไหนนอนยากบ้างคะ

บ้านนี้นอนยากมากคะส่วนมากกลางวัน จะนอนแปปเดียวก้สะดุ้งตื่นแระก้จะร้องตลอด กว่าจะหลับได้อีกนานเรยคะแถมงี่เง่าสุดๆ ยิ่งกลางคืนก้ตื่นบ่อยมาก

ลูกๆบ้านไหนนอนยากบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะปจุบัน9เดือนนอนยากเหมือนเดิมค่ะ

5y ago

อิแม่เหนื่อยมากๆเลยคะ แถมอ้อนด้วย