25weeks แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้นน.ขึ้นมา 9โลแล้วค่ะ แอบกังวลว่าจะเกินไปรึป่าว บ้านอื่น คุณแม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ของเรา 7 เดือน น้ำหนักรวม ขึ้นมา 7 โลแล้ว🤣🤣🤣

ขึ้นมา3โลค่ะ น้ำหนักลูกโตตามเกณฑ์ค่ะแม่

บ้านนี้31wเเล้วน้ำหนักขึ้นเเค่6โลเองค่ะ

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ 26w ขึ้นมา9โล

บ้านนี้27วีทนน.ขึ้น10โลเลยคะ

บ้านนี้ 24w ขึ้นมา2กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา13โเลย😹

บ้านนี้ 25 Week 10 โลเลยค่ะ

บ้านนี้ 24 วีค 10 กิโล

26 week 13 โลค่ะ 😆

2y ago

อดทนไปด้วยกันค่ะแม่ หลังคลอดไม่รู้จะลดไหม 😆😆