สอบถามเรื่อง อัลตราซาวด์

บ้านนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมออัลตราซาวด์ ปกติทุกอย่าง แต่ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ค่ะ มันเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

17 สัปดาห์ต้องได้ยินเสียงแล้วนะคะแม่ ท้องนี้ ไปซางตอน 8 สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงแล้ว ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วเสียงเต้นของหัวใจเังกว่าเดิมมากคะ ลองเปลี่ยนคลินิคดู่คะ

อาจจะน้องดิ้นบ่อยเลยจับจุดไม่ได้ป่าวคะเราก็เคยเป็นรอบหนึ่ง