พอดีขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้ท้องได้ 13+4 w ความรู้สึกเหมือนน้องตอดเบาๆเป็นไปได้ไหมค่ะ จะเป็นวันละ 3-4 ครั้ง ค่ะ จะเป็นช่วงเช้า กลางวัน แล้วก็ก่อนนอนค่ะ ใช่น้องตอดไหมค่ะแม่หรือคิดไปเองค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้จ้า บ้านนี้เริ่มรู้สึกประมาณ12วีคค่ะ