ท้องเล็กไปไหม

บ้านนี้ท้องได้7เดือนวันที่19ตุลานี้ก็8เดือนเเล้วท้องเเบบในรูปท้องเล็กไปไหมคะเเล้วถ้าท้องเล็กเกินไปมีผลต่อน้องในท้องไหมคะมีเเต่คนทักมาท้องเล็กบ้านนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวมีผลต่อน้องกลัวน้ำหนักน้องไม่ถึงเกรณ์เเต่น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นทุกอาทิตย์เลยค่ะขึ้นกนักมาก😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

ท้องเล็กไปไหม
10 ตอบกลับ

ใครทราบบอกหน่อยนะคะกังวลมาก🥹

2y ago

ไม่ใช่ปันหาค่ะบ้านนี้เต็ม8เดือนวันนี้ท้องเล็กเหมือนท้องสาวแต่ท้องสองแล้วไปคลีนิคซาวหมอบอกน้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าโอเครแล้วค่ะบางคนที่ท้องใหญ่อาจจะแฝดน้ำหรือแฝดเลือดก็ได้ค่ะเราท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะอย่าถือคนที่ทักเลยเราจะเครียดเปล่าๆค่ะไม่ดีต่อสุขภาพ(ลืมบอกไปท้องแรกท้องใหญ่กว่าท้องนี้เท่าตัวเลยค่ะเพราะแฝดน้ำค่ะ)