นมคัด นมไหล

บ้านนี้ท้องได้7เดือน ปวดเต้านมคัดน้ำนมก้อไหล แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางบ้านมาตอนท้อง บางบ้านมาหลังคลอดค่ะ แต่ถ้ามาตอนท้องห้ามบีบห้ามเค้นนะคะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้3เดือนเองค่านมคัดพอเอามือบีบแล้วมีน้ำนมไหล