แม่ๆช่วยกันคอมเมนต์บอกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ท้องได้6W2bแล้ว เเต่ท้องโตไม่มาก อาจเป็นเพราะท้องเเรกรึเปล่าคะ หรือว่ายังไงแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างบอกหน่อยนะคะ🥹🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะแต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะจนคลอดท้องแค่นิดเดียวเองแทบมองไม่ออกเลย หมอเคยแจ้งว่าท้องเล็กใหญ่ไม่ต้องกังวลไปค่ะแค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์นั่นคือสบายใจได้เลย 🫶🏻🩷