อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ

บ้านนี้ท้องได้36วีค มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนไม่แน่ใจว่าใช่อาหารเจ็บท้องเตือนไหมคะ พอดีก่อนหน้านี้แม่ไปเกี่ยวข้าวก้มๆเงยๆแล้วรู้สึกปวดแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️