ปวดท้องใกล้คลอด ปวดแบบไหนคะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 34+6 week มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดประจำเดือน แต่น้องยังดิ้นปกติ อยากจะถามแม่ๆว่ามันคืออาการใกล้คลอดใช่ป่าวคะแล้วน้องจะอยู่ถึง 38 week #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะอาการปวดท้องใกล้คลอดเป็นยังไงคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จะปวดถี่ๆค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้ว