แม่ๆอัลตร้าซาวน์น้องครั้งแรกตอนกี่วีคคะ😊

บ้านนี้ท้องแรกคะ 2เดือนแล้ว ฝากรพ.รัฐบาลแบบจ่ายตังค์เอง คุณหมอให้ซาวได้ตอน5เดือน แม่เเอบกังวลว่า จะท้องลมรึป่าว แล้วปล่อยไว้5เดือน เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกเราจะปกติมั้ย แอบกังวลคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5w ค่ะ ฝากคลินิกค่ะ

3y ago

เสียค่าใช้จ่ายครั้งแรกเท่าไหร่คะแม่