แม่ๆที่คลอดเอง 38-39วีค น้ำหนักลูกออกมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเอง37w+6d นน.2,520 ก็แทบจะเบ่งไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ท้องสอง 38w+3dแล้วยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เพราะเคยปวดท้องจนเกือบจะหน้ามืดจะเป็นลม กลัวน้องตัวใหญ่กลัวได้ผ่ากลัวไปหมดเลยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค2,496 ตอนคลอด3,495

4y ago

39วีคพอดีค่ะไปตรวจตามปกติแต่ท้องแข็งบ่อยหมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนกว่านอนอรอคลอดเลยประมาณ3ชม.คลอดเลยค่ะ