นึกว่าจะไม่เจอคนแก่หัวรั้น ดื้อกับหมอแล้วนะ

บ้านนี้ท้องแรก ใกล้จะ26วีคแล้ว ผู้ใหญ่จ้องจะหยอดน้ำให้เด็กแล้ว แต่ก็รู้นะว่าหมอเขาห้าม แต่ก็บอกให้เราแอบๆ หยอดเข้าปากลูก แถมยังบอกให้เราเคี้ยวข้าวป้อนน้องอีก เราก็ได้แต่ยิ้มอ่อนมุมปาก รู้สึกโชคดีที่ไม่ได้อยู่ใกล้ แต่แอบกังวลเวลาเขามาเยี่ยมเหมือนกัน #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเพิ่งออกจากรพ.มาถึงบ้าน คนข้างบ้านมาอุ้มแล้วก็มาหอมแก้มลูกเรา เรานี่น้ำตาไหลเลยค่ะ โชคดีที่แม่แฟนคอยห้ามเค้าให้ค่ะ

1y ago

ลูกใครใครก็รักก็ห่วง เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ