ขอดูท้องแม่ๆตอน7เดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 31wแล้วแต่ท้องยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ จึงอยากดูท้องของแม่ๆบ้านอื่น .?

2 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้ใหญ่จังค่ะคุณแม่ อึดอัดมากเลย

5y ago

บ้านนี้เล็กนิดเองค้า55555 นี่ขนาดจะคลอดแล้ว ยังไม่รู้เลยท้องเล็กขนาดนี้ แล้วน้องจะเล็กขนาดไหน กังวลมาก