ทีม​ สิงหาคร๊า...

บ้านนี้ท้องแฝดกำหนดคลอดสิงหาคะ.. ยังมีอาการแพ้อยู่บ้าง.. บ้านอื่นเป็นงัยกันบ้างคร้า... เล่าสู่กันฟังบ้างสิคร้า#ทีมสิงหา

ทีม​ สิงหาคร๊า...
180 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดชายถุงเดียวกัน มีโรคถ่ายเลือดในครรภ์แฝด ผ่าตัดเลเซอร์ตั้งแต่อายุครรภ์ 18w ตอนนี้ 22w+2d ตอนนี้มีภาวะรกเกาะต่ำ ลางานมาเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ รอดูอาการต่อไปไปหาหมอทุกอาทิตย์ที่ศิริราชค่ะ หมอบอกว่าน่าจะคลอดประมาณ 32w แต่กำหนดคลอดจริง 28 มิ.ย.ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ..บ้านนี้แฝดเหมือนกัน ตอนนี้33+2สัปดาห์แล้ว เหนื่อยมากกว่าครรภ์เดี่ยวคะ ภาวะแทรกซ้อนเยอะ เบาหวาน ท้องแข็งก่อนกำหนด ท้องใหญ่กว่าอายุครภ์ แต่คุ้มคะ เพื่อลูก สู้ๆนะคะ^^

5y ago

เวลาไปตรวจเบาหวาน น้ำใบเตยช่วยได้นะคะ ต้มเปล่าๆกินแทนน้ำ ตรวจเลือดน้ำตาลจะลงคะ

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปซาวเลย บ้านนี้แพ้ทุกวันเลยค่ะ ช่วงเช้า ตื่นมาก็เวียนหัวอ้วกแล้ว หลังจากอ้วก ก็ยังกินได้ปกติค่ะ แต่ก็ยังมีเวียนหัวอยู่บ้าง

บ้านนี้คลอดสิงหาดหมือนกันค่ะเเพ้มาก เบื้องต้นหมอให้ยาทานลดอาการเเพ้แต่ทานมากขึ้นนิดหน่อยเเต่รู้สึกไม่ครื้นไส้เเต่ลิ้นเพี้ยนๆทานอะไรก็ไม่อร่อย

แฝดเหมือนกันเลยคะ กำหนดสิงหาเหมือนกันด้วย แม่บ้านนี้แพ้มาก ทำอะไร กินอะไรไม่ได้เลย หน้ามืดตลอด อ้วกทั้งวัน อยากให้หายแพ้เร็วมากเลยคะเหนื่อยมาก

5y ago

สู้ๆๆนะคะ​ เหมือนกันเลยคะของหวานก็กินไม่ได้เลย

บ้านนี้27สิงหาจ้า ช่วงแรกไม่แพ้อะไรเลยตอนนี้เริ่มเบื่ออาหาร กินข้าวได้น้อยลงแต่ของกินเล่นผลไม้จัดเพียบ😂 แต่น้ำหนักเราน้อยอาจคลอดก่อนกำหนด

5y ago

เราเบื่ออาหารเหมือนกันจ้า

แฝดธรรมชาติทีมสิงหา ไม่แพ้แล้วค่า แต่ท้องแข็งบ้างบางวัน มีหน่วงๆท้องร่วมด้วย คุณหมอว่ามดลูกขยายตัว ปวดท้องทีไปหาหมอที

น่าดีใจมากเลยค่ะได้แฝด นี่คนเดียวก็หลงตั้งแต่ยังไม่เหนหน้าเลย 24สิงหาเหมือนกันจ้า ไปชาวด์ เห็นแขนขยับดุ๊กดิ๊กๆ น่ารักมาก

5y ago

อันนี้น่าจะ3มิติค่ะ คุณหมอชาวด์ให้ดูทั้ง2แบบ คุณหมอก็บอกเห็นชัดมากเหมือนกันค่ะ แต่น้อยคนที่จะชัด เห็นแขนขยับไปมา แล้วเอามือปิดตาหลับจ้าขนาดแค่10w อีแม่นี่เห็นครั้งแรกน้ำตาแตกเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดช่วงวันที่ 9 ไม่ค่อยมีอาการแพ้เลยค่ะ // คุณแม่สู้ๆนะคะ 😊

สิงหาเหมือนกันค่ะ คลอด24สิงหาค่ะ แพ้ท้องถึงแค่สัปดาห์ที่12ค่ะ ตอนนี้14สัปดาห์หายแพ้แล้วค่ะ..แต่หิวบ่อยมากค่ะ