คลอดตอน 37 weeks + ถือว่าคลอดตามเกณฑ์ปกติเลยไหมคะ

บ้านนี้ท้องลูกคนที่2 33 weeks+ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องแข็งตอน31 weeks แต่หมอให้ยามาทานค่ะ เลยกังวลว่าถ้าคลอดตอน 37 วีค ปกติไหม แต่ที่สำคัญ 8 เดือน ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

37 w ปกติคะ