ท้อง2นั่งได้ไม่เกินครึ่ง ชั่วโมง แล้วรู้สึกเจ็บชีกโครงบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วมีอาการเจ็บซีกโครงด้านขวามากๆ นั่งได้ไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็ต้องนอนลงแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ #ท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องมีขนาดตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ช่วง7เดือนไปแล้วน้องจะโตไวขึ้นมากๆค่ะ