ขอดูลูกแม่ๆที่ชอบกินน้ำอัดลมกับชาหน่อยค่า

บ้านนี้ท้องกินแต่โค้กกินแต่ชา น้ำเปล่ากินน้อยมากกลัวลูกจะเป็นอะไร อยากเห็นลูกๆของแม่ๆกันว่าตอนท้องที่ชอบกินชากินน้ำอัดลมเยอะๆลูกจะเป็นอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ปกติ