ปวดจิมิ ปวดสะโพกมาก ท้องที่2

บ้านนี้ท้อง 30 สัปดาห์ มีแม่บ้านไหนปวดราวไปถึงจิมิมั้งค่ะ ปวดอยู่ที่เดียวเลย ปวดแทบเดินไม่ได้ ปกติไหมค่ะ เสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ก่อนท้องนน 49 แพ้ท้องนน.เหลือ 46 ตอนนี้ นน. 52 แล้วค่ะ ลงลูกไม่ลงแม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปวดจิมิ ปวดสะโพกมาก ท้องที่2
1 ตอบกลับ

ปวดจิมิ เวลาเดินหรือเพิ่งตื่นนอน คุณหมอบอกปกติ น้ำหนักน้องเริ่มเยอะค่ะ ถ้าคุณแม่ปวดมากกว่า ปจด มากๆๆๆๆ มีบีบคลาย เคสนี้จะเสี่ยงคลอดค่ะ รีบไป รพ