สอบถามแม่ๆคะ

บ้านนี้ท้อง 20 สัปดาห์ 6 วัน ท้องเล็กมากๆคะ มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กเหมือนบ้านนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 26w ดูผ่านๆไม่รู้เลยค่ะว่ากำลังท้องอยู่ นี่ท้อง 2 ด้วย ท้องเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลย แต่ลูกแข็งแรง น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานจ้า (น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ)