แม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือน เจ็บท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือน เจ็บท้องจี๊ดๆ เปลี่ยนท่าแล้ว ยังเจ็บ เจ็บถี่อยู่คะ ถ้าไม่เจ็บจะรู้สึกม่วนๆท้อง ลูกดิ้นบางครั้ง ขอประสบการณ์หน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นับน้องดิ้นบางไหมคะ

5y ago

ตอนนี้คอยสังเกตุน้องอยู่จ้า