คุณแม่เตรียมของให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือน ใจอยากซื้อของมากๆ แต่โบราณว่าห้ามซื้อก่อน จริงๆแล้วควรต้องเตรียมตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ยุคสมัยมันเปลี่ยนแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13w ละจ้า เจอคำถามแบบนี้ทุกวันเลย ไม่รู้กังวลอะไรกัน เทคโนโลยีทันสมัยหมดแล้วค่ะ