39+2 อยากคลอดแล้วคะ🥳

บ้านนี้ท้อง4 39+2 มีมูกนิสหน่อยกำหนด25 ส.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ อยากให้น้องออกจะแย่แล้วคะนอนไม่หลับเลยคะ ท้องจะแตก😊อึดอัดมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+2 อยากคลอดแล้วคะ🥳
2 ตอบกลับ

39+3. มีแค่อาการปวดเตือน ปากมดลูกไม่เปิด. เงียบมาก อยากเจอแล้วให้อีพ่อเข้าไปตามก็ไม่ได้ผล😂

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อดใจรอเหมือนกันเลยคะ กลัวโควิดก็กลัว ถึงท้อง4ก็ยังแอบกลัวอยู่เลยคะ🙏😊