ขอแชร์ความรู้ประสบการณ์​คุณแม่ท้องแฝดหน่อยคะ​ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง​ บ้านนี้ท้อง3 ได้แฝดเฉยเลย😄

บ้านนี้ท้อง3 ได้​น้​องแฝดมาแบบ​ งง​ ตั้งตัวไม่ถ5กเลยคะว่าต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง​ รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์​ท้องแฝดให้คำแนะนำหน่อยคะ​🙏❤️

ขอแชร์ความรู้ประสบการณ์​คุณแม่ท้องแฝดหน่อยคะ​ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง​ บ้านนี้ท้อง3 ได้แฝดเฉยเลย😄
1 ตอบกลับ

พี่สาวเรามีลูกแฝดค่ะ ตอนท้องพี่เรากิน นมแอนมัมกับตราหมีกระป๋องเล็กๆอ่ะค่ะ กินตลอดเลย แล้วก้อกินผลไม้เก่งค่ะ น้องออกมาคนล่ะ 2กิโลกว่าๆ ทั้งสองคนเลยค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ