ท้องเล็ก

บ้านนี้ท้อง26w2d แต่ท้องเล็กตามรูปเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 6โล แต่ทำไมท้องน้อยจัง เป็นเพราะแม่ตัวเล็กรึป่าวค้ะ ขนาด6เดือนกว่า ท้องยังเล็กขนาดนี้ ถ้าลูกออกมา จะขนาดไหน กังวล กลัวลูกตัวเล็ก

ท้องเล็ก
31 ตอบกลับ

มีส่วนเกี่ยวนะคะ แม่ตัวเล็ก ท้องก็อาจจะเล็กด้วยค่ะ คุณหมอบอกมา เพราะเราก็ตัวเล็กค่ะ ตอนคลอดท้องเล็กมากเลย

บ้านนี้ก้อเล็กค่ะ แม่อย่ากันวนถ้าหมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ก้อสบายใจได้ค่ะแม่ บ้านนี้เกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า

บ้านนี้ยันคลอดขึ้นมา9โลเอง แต่ท้องใหญ่มาก😂😂คลอดแล้ว4เดือน ลูกตัวเบ้อเร้อเลยค่ะ🤣🤣

5y ago

มาดูหน้าโปรไฟล์ได้😉

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กนะคะ ลูกอยุ่ในมดลูกไม่ได้อยุ่ผนังหน้าท้องคะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนจ้า น้ำหนักเพิ่มขึ้นเเค่2-3กิโล เเม่สูงเเค่144เอง

27+5w โดนทักท้องไม่ออกบ่อยจ้า แต่ซาวด์แล้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ก้อเล็กจร้าเเต่ซาวด์ดูน้องๆน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ

ดีแล้วค่ะคุณแม่ ขอน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอ

32 วีค หนัก42 ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ 😅😅