พัฒนาการของลูกน้อย

บ้านนี้ทุกอย่างมันไวไปหมดเลยค่ะ555 คว่ำเองตอน4-5เดือน ถายในช่วง5เดือนน้องทำหมดทุกอย่างเลยค่ะ คว่ำ คลาน นั่ง เกาะยืน ตอนนี้7เดือน ยืนเองได้แล้วค่ะ ไวมาก ไม่รู้จะรีบไปไหน มาแชร์พัฒนาการแต่ละบ้านกันค่ะแม่ เก็บไว้เป็นความทรงจำของลูกน้อย😍

พัฒนาการของลูกน้อย
2 ตอบกลับ

น้องพัฒนาการไวมากค่ะแม่ หลานบ้านนี้ 6 เดือนกว่ายังคลานไม่ค่อยได้เลย 😅

4y ago

เดี๋ยวก็ได้จ้าแม่ไปเรื่อยๆ แต่บ้านนี้น้องรีบไปหน่อย😅💗