ร้องให้บ่อยๆส่งผลอะไรกับลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้ทั้งเครียด ร้องให้เกือบทุกวัน เพราะพ่อน้องทิ้งไปตั้งแต่เริ่มมีน้องอะค้ะ เลยอยากรุ้ว่าจะส่งผลอะไรกับลูกบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลหลายอย่างเลยค่ะ จะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ด้วย สู้ๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค้ะ