มีบ้านไหนท้องแล้วรักสามีมากขึ้นมั๊ยคะ

บ้านนี้ทั้งรัก ทั้งหอมสามี ดมอยู่นั่นแหละ ก่อนท้องไม่เป็น เห็นแต่บ้านอื่นบอกเหม็นสามีจนได้แยกห้อง ไม่อยากให้สามีไปทำงานเลยค่ะ ล่าสุดร้องไห้ สามีแค่ไปเช้า-เย็นกลับเอ้งง??

71 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนไม่ท้องก็ติดมากยุแล้ว ยิ่งพอท้องยิ่งติดมากกว่าเดิมอีก ชอบอ้อนชอบกอดเขาชอบหอมแก้ม รู้สึกรักมากขึ้นเลยค่ะ