มีบ้านไหนท้องแล้วรักสามีมากขึ้นมั๊ยคะ

บ้านนี้ทั้งรัก ทั้งหอมสามี ดมอยู่นั่นแหละ ก่อนท้องไม่เป็น เห็นแต่บ้านอื่นบอกเหม็นสามีจนได้แยกห้อง ไม่อยากให้สามีไปทำงานเลยค่ะ ล่าสุดร้องไห้ สามีแค่ไปเช้า-เย็นกลับเอ้งง??

71 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้สามีไปราชการไม่กลับคืนเดียว ร้องไห้ทะเลาะจะเป็นจะตายไม่ให้สามีไป 555555

5y ago

ใช่ค่าา กลับบ้าน 2 คืน ร้องไห้ยังกะสามีจะไปเป็นปีๆเลยค่ะ🤣🤣🤣

เราเป็นนะ คิดถึง นึกถึงมากกว่าเดิม ไม่ได้มีอาการเหม็นสามีแบบคนอื่นบอก ฮ่าๆๆ

เป็นค่ะ รักสามีมาก ชอบหอม ชอบกอด เวลาไปทำงานก็อยากไปด้วย สงใสจะเหมือนพ่อค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้ขนาดมีธุระต้องไปต่างจังหวัดยังไม่ยอมไปเดียวไม่เห็นสามี

บ้านนี้เห็นน่าสามีแล้วเบื่อค่ะรักนะค่ะแต่เห็นแล้วมันเหม็นขึ้นมาทันที555

บ้านนี้เบื่อ​ เหม็นขี้หน้าสามีมากค่ะ​ เหม็นถึงขั้นไล่กลับประเทศเลย​ 555

เหมือนกันจ้าไม่เคยเบื่อยิ่งเเต่มีตัวเล้กยิ่งรักทั้งพ่อทั้งลูกเรยย🤣

เป็นค่ะ ติดกลิ่นสามีมากกกก ดมหอมจนสามีรำคาญ555 ท้องนี้ขี้อ้อนสุดๆเลยค่ะ

5y ago

แม่ซาวด์ยังคะ ได้ญ หรือ ช บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ แต่อยากได้ลูกสาวมากกกก^^

บ้านนี้เลยค่ะ ช่วงท้องแรกๆ ขาดสามีไม่ได้เลย ต้องได้จับ ได้กอด ได้กลิ่น

5y ago

555555

เป็นเหมือนกัน เหมือนเป็นโรคจิตอ่ะ5555+ ไปทำงานก็แชทหาตลอด ทุกวัน☺️☺️

บ้านนี้เหม็นสามีค่ะเหม็นจนอ้วก แต่อยากอยู่ด้วยตลอดเวลาเลย