มีบ้านไหนท้องแล้วรักสามีมากขึ้นมั๊ยคะ

บ้านนี้ทั้งรัก ทั้งหอมสามี ดมอยู่นั่นแหละ ก่อนท้องไม่เป็น เห็นแต่บ้านอื่นบอกเหม็นสามีจนได้แยกห้อง ไม่อยากให้สามีไปทำงานเลยค่ะ ล่าสุดร้องไห้ สามีแค่ไปเช้า-เย็นกลับเอ้งง??

71 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ทั้งกอดทั้งหอมทั้งดม นอนทับหลังแฟนทุกวันเลย

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ รักกันมากขึ้นด้วย ยิ่งห่างยิ่งคิดถึง

นืกว่าเปนบ้านนี้คนเดียว555555แทบจะ กลืนกินสามีเรยล่ะค่ะ🤣

5y ago

แม่เป็นหนักมากค่ะ นึกว่าตัวเองโรคจิตเลย🤣🤣

แม่บ้านนี้ ถ้าไม่ได้พ่อ นอนข้างๆ นอนไม่หลับคร้า

5y ago

ที่สุดค่ะ เสาร์อาทิยต์กลับบ้านไม่ได้ยุด้วยกัน 2 คืนยังร้องไห้เหมือนสามีจะไปเป็นปีๆเลยค่า🤣🤣

รักกันมากขึ้น รุ้สึกว่าสามีห่วงเรามากขึ้น

บ้านนี้รักเหมือนเดิมค่ะ แต่แยกเตียงนอนท555

บ้านนี้ เป็นคะ ไม่รู้เป็นไร จะติดสามีมากๆ🤣

5y ago

ติดมากกกกกค่ะแม่ ก่อนท้องนี่ทะเลาะเช้าเย็น 🤣🤣🤣

เป็นค่ะ ติดแฟนมากๆค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร555

ทำไมเราท้องเเล้วเบื่อหน้าสามี555😂😂😂

บ้านนี้เกลียดมาก เกลียดจนเลิกกัน