อยากรู้อยากถามก็ทักมาได้ค่ะ

บ้านนี้ทั้งบ้านป่วยเป็นโควิด เพิ่งหายป่วยค่ะ อยากรู้อะไรสอบถามเราได้นะ ยินดีให้คำแนะนำค่ะ ไม่ต้องเครียดกันนะคะ มันรักษาหายได้ค่ะ เป็นแล้วมีภูมิคุ้มกัน ดีกว่าฉีดวัคซีนเยอะเลยค่ะ วัคซีนสองเข็มแล้วเอาไม่อยู่ยังป่วยได้เลยค่ะ😅♥️#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้อยากถามก็ทักมาได้ค่ะ
2 ตอบกลับ

กี่วันจะกลับมาได้กลิ่นและรสชาติหรอคะ

3y ago

เกือบจะสองอาทิตย์เลยค่ะ กลิ่นและรสกลับมาแต่ก็ยังเพี้ยนๆ ในการรับรสอยู่ดี