15wแล้วค่ะ

บ้านนี้ถ้านอนหงายจะรู้สึกเหมือนท้องแข็ง แต่ไม่ใช่แข็งมาก แต่ก็รู้สึกได้ บางทีเหมือนน้องเคลื่อนไหว แต่ไม่ใช่ดิ้นนะคะ แต่แม่สามารถรับรู้ได้ บางทีช่วงท้องแข็ง หรือเหมือนน้องเคลื่อนไหว ให้พ่อจับดู พ่อก็รู้สึกตาม หรือแม่กับพ่อคิดไปเอง #มีใครเปนแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งไม่ทั่วท้องแสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะแต่ถ้าแข็งทั่วท้องแข็งถี่ๆๆไปหาหมอน่ะค่ะ

5y ago

สงสัยน้องโก่งตัวค่ะ แข็งไม่ทั่วท้อง ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำ😊