มีแม่ไปบ้านไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์หรือขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วต้องฉีดอินซูลิน น้องออกมาแข็งแรงไหม

บ้านนี้ต้องฉีดอินซูลินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยแอบกังวล แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องรอบที่แล้วเป็นท้องลม แล้วตอนนี้เริ่มตั้งครรภ์อีก ตอนนี้6 สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ กังวลนิดๆ กลัวท้องลมอีกค่ะ ฉีดยาเหมือนกันค่ะ

3y ago

ฉีดหน้าขาค่ะ ฉีดเเต่ล่ะครั้งแล้วแต่ระดับน้ำตาลค่ะ ถ้านำ้ตาลลงก้ลดยาลง ถ้านำ้ตาลสูงก้เพิ่มยาค่ะ