รู้ว่าท้องเพราะสามี​ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ต้องขอบคุณ​ ​ คุณสามีที่ทำให้ตัวคุณแม่เองรู้สึกเอ๊ะใจว่าตัวเองท้องหรือเปล่า​ ก็เพราะคุณสามีมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ อยากกินแต่มะม่วงเบา​ และที่หนักสุดคือ​ หลังทานข้าวทุกมื้อสามีจะอ้วกทุกครั้ง​ จนไปหาหมอ​ และได้ยาแก้กระเพาะอักเสบมาแทน​ หลังจากนั้นก็ทานยาแต่ไม่ดีขึ้น​ สามีจึงให้คุณแม่ลองตรวจครรภ์ดู​ ปรากฏว่าขึ้น2ขีดเลยค่ะ​ ส่วนคุณแม่อาการปกติทุกอย่าง​ กินได้เหมือนเดิม​ รู้ว่าท้องก็ประมาณ6อาทิตย์แล้วค่ะ​ ปล.เรากับสามีอยู่คนละจังหวัดกัน​ แต่สามีแพ้ท้องแทน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ สามีแพ้ท้องก่อนที่เราจะรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ นางเวียนหัว ได้กลิ่นอะไรเหม็นๆก็อ้วก ชอบกินมะม่วงเปรี้ยวค่ะ กินทั้งวัน สามีแพ้ได้ประมาณอาทิตย์นึงเราแพ้ตามค่ะ เลยตรวจดู 2ขีดเลย😊