แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้ตื่นเต้นจัด กำหนดคลอด พฤษภาคม เตรียมของครบหมดแล้วจ้า แต่อิแม่ยังไม่ได้ซัก เพราะขี้เกียจค่ะ 5555

แม่ๆ แต่ละบ้านเตรียมของให้ลูกถึงไหนกันแล้วคะ
59 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ พ.ค. เหมือนกันค่ะ

รวมๆแล้วประมาณเท่าไหร่ค่ะทั้งหมดนี้

5y ago

3,000 กว่าบาทจ้า ไม่รวมพวกเปล เครื่องปั้มนม ค่ะ

พ.ค เหมือนกันยังไม่ได้เตรียมเลยยย

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ พ.ค. เหมือนกัน

เมษาค่ะ พึ่งจะเริ่มเตรียมเองค่ะ

พ.ค.เหมือนกันยังไม่เตรียมเลยค่ะ

พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

5y ago

ใกล้ๆก็ได้จ้า บ้านนี้ตื่นเต้นค่ะ 🤣🤣

8พฤษภาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะเหลือซักค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ใกล้ๆค่อยซักก็ได้แม่ จะได้หอมๆๆ

11มีนาครบหมดแร้วพร้อมหิ้วจ้า