แม่บ้านติดยาดมบ้างคะ?

บ้านนี้ติดยาดมมากๆ ดมมากจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราติดยาดมหงส์ไทยทั้งแบบขวดเขียวและพิมเสนเลยค่ะ ดมแล้วสดชื่นมาก ยิ่งตอนท้องเวลาจะหน้ามืดช่วยได้เยอะเลยค่ะ

1y ago

เป็นยาสามัญประจำบ้านไปแล้วค่ะ5555