แม่ๆคนไหนติดน้ำอัดลมบางค่ะ

บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมาก เรียกได้ว่ากินทุกคนวันก้เป้นได้ค่ะ แล้วแบบนี้จะเป้นอัตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะค่ะ ลดได้ลดค่ะแม่ กินแค่พอหายยากก็พอ

จิบๆพอหายอยากเอาค่ะ เดี๋ยวเบาหวานจะขึ้น