มีแม่ๆท่านไหนติดกาแฟ เหมือนกันบ้างรึเปล่า จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ ?

บ้านนี้ติดกาแฟ ปกติต้องกินทุกวัน ตอนนี้พยายามลดอยู่ค่ะ

30 ตอบกลับ

กินได้นะคะแม่ ลดปริมาณลงหน่อยก็ดีค่ะ

กินได้พอหายอยากค่ะแต่กินให้พอปริมาณ

คาเฟอีนไม่ควรเกิน 300 มิลลิกรัม/วันค่ะ

ติดเหมือนกัน ตั้งใจคะ พอท้องเลิกเลย

ชา กาแฟ ทานได้ค่ะ วันละ1 แก้วเท่านั้น

งดได้งดนะคะแม่ เพื่อลูกน้อยเนอะ😊

ไม่ควรกินนะค่ะ พวกกาแฟ พวกชา

กินได้ไม่เกิน 1 แก้วค่ะ

ติดเหมือนกันคะ

กินทุกวัน

4y ago

ใช่คะแต่กินไม่หมดนะกินพอหายหงุดหงิดปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์บอกไม่เป็นไรกินได้คะกินวันละ1แก้ว แต่เราจะกินไม่หมด