ตั้งครรภ์

บ้านนี้ตั้งครรย์ได้12สัปดาห์. เป็นตกขาวเยอะมาก. บางทีเป็นแบบก้อนๆก็มีและมีน้ำตกขาวออกเยอะมาก. อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายต่อลูกไม

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวไม่มีกลิ่นก็ปกติดีคะ แต่ถ้ามีกลิ่นควรปรึกษาหมอ

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกปกติ