รบกวนสอบถามค่ะ ?

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้8w. วันนี้มีอาการปวดท้องน้อย ลามไปถึงบั้นท้ายค่ะ แบบปวดๆเสียวๆหลังค่ะ แม่ท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่กังวลใจมากเรยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มีเลือดค่ะ ขอบคุนมากนะคะแม่