การตั้งครรภ์

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้5Wค่ะมีเลือดออกสีน้ำตาลออกได้1อาทิตย์ค่ะไปพบหมอ หมออัลตราซาวด์ทางช่องคลอดไห้เห็นถุงและตัวค่ะแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ หมอนัดตรวจอีกที่26นี้ค่ะ หมอบอก50-50กังวลมาก หมอบอกว่าถ้าไม่เจอจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ปกติแล้วเราพบการเต้นของหัวใจน้องช้าสุดกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของเราได้ยินเสียงหัวใจตอน10วีคค่ะ แม่รออีกนิดนะ❤️