ตั้งครรภ์37+3w เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้37+3wเจ็บท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆ10-15นาทีมาทีนึงอย่างนี้เค้าเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ยังไม่ถี่มาก แต่ถ้าสม่ำเสมอก็จะเริ่มถี่ขึ้นเรื่อย ๆ เจ็บทุก 5-3 ค่อยไปก็ได้แม่ถ้าไม่มีสัญญาณอื่นนะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ