ลูกปกติมั้ย?

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้20+3 สัปดาห์แล้ว เมื่อวานไป รพ. หมอนัด อุลตตร้าซาวด์ลูกหันก้นให้ แบบนี้ลูกปกติมั้ยคะ?อิแม่แอบเครียด?

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เค้ายังตัวเล็กอยุ่ หมุนไปได้รอบท้องอยุ่เลยค่ะ เวลาอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์น้อยๆก็ต้องลุ้นเอาค่ะ ว่าเค้าจะอยุ่ท่าไหน บางทีหันหลัง บางทีหนีบขา ไว้รอลุ้นรอบหน้าค่ะแม่😁

4y ago

ค่ะ ขอบคุณคะ❤

ปกตินะค่ะบ้านนี้20+5สัปดาห์ซาวด์ครั้งแรกน้องหันก้นเหมือนกันค่ะซาวน์คร้งที่2ถึงโผล่จู๋น้อยให้เห็นค่ะ

ปกติค่ะ ท่าก้นเหมือนกันซาวตอน19₩เค้าคงตั้งใจโชว์ก้นมั้งคะกลัวแม่ไม่ได้ลุ้น

ปกติค่ะ บ้านนี้อยู่ท่าก้นตลอด รอลุ้นว่าจะกลับหัวไม่ช่วงใกล้คลอด

คุณหมอบอกเค้าจะเปลี่ยนของเค้าไปเรื่อยๆค่ะแต่ไม่มีอะไร

มันก็เป็นท่าของเขาเนาะเเม่ บางคนตีลังกาก่มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ปกติค่ะ น้องแกล้งหันก้นให้คุณแม่ดู🤣😂

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก้อปกติคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณคะ❤

ปกติค่ะ.

ปกติค่ะ