แม่ๆคนไหนตอนท้องตกขาวเยอะบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนไม่ท้องแทบไม่ทีตกขาวเลยไม่เป็นก็ว่าได้ พอท้องตกขาวเยอะมาก เคยหาหมอแล้ว เอาตกขาวไปตรวจก็ไม่มีเชื้อรารึแบคทีเรียอะไร อยากทราบว่าทันเกิดจากอะไรค่ะ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

แม่ๆคนไหนตอนท้องตกขาวเยอะบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเป็นแบบนี้เลย