บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนเช้ามีอาการท้องแข็งไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลยกระตุ้นให้ค่ะ กลับมามีเลือดออกนิปกติไหมค่ะ รึต้องกลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ

บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ
14 ตอบกลับ

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้านี้แล้ว

4y ago

บ้านนี้กระตุ้นแล้วแต่โดนนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่